AI&T đang cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp như: Phát triển phần mềm, giải pháp website cho máy tính, thiết kế và phát triển ứng dụng/game cho điện thoại thông minh tại thị trường Nhật Bản, Đông Nam Á và Việt Nam.

Qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã đạt được nhiều kinh nghiệm và thành tựu trong việc thực hiện nhiều loại sản phẩm. AI&T có thể triển khai dự án chỉ từ kế hoạch phác thảo hay thông số thiết kế chi tiết của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc kinh doanh cần phải có chất lượng cao, hệ thống IT cần được chuẩn bị tốt để kiểm soát được tiến độ. Do đó, chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện để đảm bảo chất lượng và yêu cầu như vậy. AI&T tự hào là một trong những đối tác hàng đầu với các công ty công nghệ thông tin Nhật Bản tại Việt Nam.

Ở AI&T, chúng tôi coi nguồn nhân lực là tài sản quan trọng nhất, đóng vai trò tạo ra mọi giá trị cho doanh nghiệp. Chúng tôi đang nỗ lực để giúp đỡ khách hàng của mình trong tất cả các giai đoạn của dự án. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chính thức và hỗ trợ khách hàng tiềm năng và cho chính các dự án của chúng tôi. Chúng tôi có tham vọng đưa tất cả các sản phẩm của mình lên tầm quốc tế, không chỉ dẫn đầu xu hướng công nghệ của thế giới mà còn tạo ra giá trị gia tăng quan trọng cho công ty.

Tham gia AI&T, bạn sẽ được phát triển trong môi trường làm việc năng động, tham gia vào nhiều giai đoạn phát triển dự án và học hỏi được nhiều ngôn ngữ lập trình mới, có thêm kiến ​​thức và sẵn sàng trở thành một lập trình viên toàn diện.

WE ARE

# Experienced, #Fast_Thinkers, #Tech_Oriented, #Creative