ABOUT US

AI&T chúng tôi vẫn luôn cố gắng không ngừng để tạo ra sự tin tưởng, gắn bó và hợp tác dài lâu từ phía các khách hàng của mình. Với mục tiêu tạo ra hệ sinh thái giá trị và đóng góp cho một xã hội hiện đại, chúng tôi đã và đang dốc sức nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến từng cá nhân, đảm bảo lợi ích chung cũng như riêng cho khách hàng luôn ở mức tốt nhất.

Xem thêm

Panel 1

VỀ AI&T

Chúng tôi luôn tin rằng không có thành viên không phù hợp mà chỉ là tổ chức không nhận ra được hết khả năng của nhân viên của mình và chưa tìm ra được cách để phát huy tối đa được năng lực của họ. Một thành viên mới sẽ không bao giờ có được một vị trí tuyệt vời trong một công ty cho đến khi họ xây dựng được một số nền tảng và bạn sẽ không có được kinh nghiệm khi bạn không cơ hội làm việc. Và phương pháp đào tạo tại AI&T sẽ thay đổi suy nghĩ thông thường về công việc và kinh nghiệm đó. Tất cả các thành viên của chúng tôi không chỉ là ngồi chơi trước màn hình máy tính và lập trình. Chúng tôi giúp đội ngũ của mình có trải nghiệm đầy đủ XUYÊN SUỐT VÒNG ĐỜI của một dự án, từ giai đoạn phân tích yêu cầu của khách hàng và phân tích thiết kế hệ thống có tới giai đoạn phát triển hoàn thiện sản phẩm.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY LIÊN KẾT

Panel 2

DỊCH VỤ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển các giải pháp phần mềm,
Chúng tôi tự hào là một trong những đối tác hàng đầu của các công ty công nghệ thông tin Nhật Bản tại Việt Nam.

HỆ THỐNG WEB

Với kiến thức chuyên sâu, đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm xây dựng hệ thống web PC, SP từ scratch, thiết kế cấu trúc, phân tích và giám sát hệ thống đang hoạt động

ỨNG DỤNG CHO PC VÀ MOBILE

Đội ngũ của chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về cả ứng dụng dành cho máy tính và di động

GIẢI PHÁP MẠNG

Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm với các dự án theo dõi thiết bị ở các lớp của mô hình TCP/ IP và mô hình OSI, các dự án liên quan đến Mạng điều khiển bằng phần mềm (SDN) liên kết với chức năng service.

Tìm hiểu thêm

Panel 3

KHOẢNH KHẮC AI&T

Panel 4

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ
  • Tầng 6A, Tòa nhà M5, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại
  • +84-24-3762-4015
Email
  • Bộ phận chung: contact@ai-t.vn
  • Bộ phận tuyển dụng: tuyendung@ai-t.vn
  • Bộ phận hỗ trợ: support@ai-t.vn